Lắp đặt hệ thống lấy số thứ tự thông minh cho quán Café

Lắp đặt hệ thống lấy số thứ tự thông minh cho quán Café

Đối với những cửa hàng tiện ích, quầy xem phim, quán trà sữa,…những vấn đề về số thứ tự hay việc xếp hàng đang gặp khó khăn đặc biệt đối với nhu cầu của giới trẻ hiện nay. Trước tình hình đó, hãy cùng GIAMSAT247 cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc lắp đặt hệ thống lấy số thứ tự thông minh cho quán Café.  

  1. Những tiện ích hệ thống lấy số thứ tự thông minh cho quán Café mang lại.

Tâm lý khách hàng cùng sự mong đợi đến lượt được phục vụ có sự tương quan rất lớn khi đến mua hay yêu cầu sản phẩm mình mong đợi. 

Sau đây là những tiện ích hệ thống lấy số thứ tự thông minh cho quán Café mang lại:

Đối với bên sử dụng (quán Café):

– Chó phép cấp số, gọi khách theo thứ tự ( vào trước, có đồ uống trước ).

–  Cho phép khách hàng đến đúng quầy thanh toán hay yêu cầu thêm bằng bảng hiển thị thông tin trên màn LCD, Smatphone hay âm thanh gọi số thứ tự để xác nhận.

– Có chức năng thống kê tổng hợp và chi tiết lịch sử khách hàng theo ngày, tháng, năm…

– Cho phép đánh giá được năng lực nhân viên phục vụ thông qua số lượng khách hàng mà mỗi nhân viên phục vụ được.

– Biết được yêu cầu và số thứ tự đang chờ phục vụ nhanh và chính xác nhất.

– Thực hiện nhanh gọn các bước yêu cầu sang thanh toán.

– Cho phép lưu trữ dữ liệu khi gặp sự cố mất điện hay mất kết nối.

– Hệ thống Reset tự động khi qua thời gian được đặt trước đó.

– Quản lý dễ dàng kiểm tra, theo dõi, giám sát trực tiếp tình trạng khách và yêu cầu phục vụ, đồng thời nhân viên dễ dàng xuất file để báo cáo.

– Tạo mỹ quan khu vực, cảnh quan, diện tích và không khí được cải thiện.

– Nâng cao tính chuyên nghiệp, được đánh giá cao trong quản lý và cơ sở vật chất.

– Đảm bảo tính khách quan, thuận tiện và chính xác cho mọi khách hàng.

Đối với nhân viên:

– Thuận lợi trong việc khách yêu cầu.

– Giảm áp lực về nhu cầu khách hàng và thời gian đợi.

– Tạo lập tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên quán.

– Năng suất làm việc cao hơn, chính xác, thuận tiện và dễ quản lý hơn.

– Tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng khi giải quyết được ngay yêu cầu mà không phải đứng đợi.

 Đối với khách hàng:

– Không phải xếp hàng đợi đến lượt, được xếp chỗ luôn ngồi đợi nhân viên mang đồ ra.

– Dễ dàng lựa chọn các yêu cầu của mình khi có số thứ tự.

– An toàn, tiện lợi, nhanh chóng cho yêu cầu của mình.

– Ước lượng được thời gian đồ uống sẽ đến dựa vào số được đánh thứ tự tự động.

  1. Quy trình xử lý qua hệ thống xếp hàng tự động thông minh

Bước 1: Quý khách đến quầy yêu cầu đồ uống, nhấn đồ uống mình chọn và lấy số thứ tự.

Bước 2: Nhân viên sẽ nhấn nút trên hệ thống để ghi nhận đồ uống và xác nhận số thứ tự của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng được xếp chỗ và đợi đến số thứ tự.

Bước 4: Khách hàng nhận đồ uống khi đến lượt, dữ liệu lần lượt được ghi vào bộ nhớ.

Quá trình thực hiện như vậy cho các khách hàng tiếp theo. Bộ nhớ được xử lý và ghi dữ liệu. Theo lập trình đến ngày nhất định hệ thống sẽ tự động xóa bộ nhớ để thực hiện thao tác như từ đầu.

    Trên cơ sở đó, lắp đặt hệ thống lấy số thứ tự thông minh cho quán Café đang đóng vai trò quan trọng, phù hợp với quán có quy mô vừa và lớn. Không thể phủ nhận được những tiện ích hệ thống mang lại. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống lấy số thứ tự thông minh tại GIAMSAT247.

GIAMSAT247 luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu!

Hotline: 097.621.8511

Truy cập : https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-he-thong-xep-hang-lay-so-thu-tu-tu-dong-bid42.html để biết thêm thông tin chi tiết. 

 

 

https://www.giamsat247.com/ - https://www.tongdaihcm.com/ https://www.giamsat247.com/sua-camera-quan-sat-hcm-sua-chua-camera-quan-sat-tphcm-bid36.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-chuong-cua-co-man-hinh-bid52.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-he-thong-bao-dong-chong-trom-bid5.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-tong-dai-dien-thoai-lap-dat-tong-dai-noi-bo-bid12.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-dong-nai-bid23.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-binh-duong-bid22.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-tai-vung-tau-lap-dat-camera-quan-sat-tai-vung-tau-bid21.html - https://www.giamsat247.com/lap-camera-tai-hcm-lap-dat-camera-quan-sat-tphcm-bid20.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-kiem-soat-cua-ra-vao-bang-van-taymat-khau-mat-ma-the-tu-bid7.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-quan-1-bid110.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-tai-quan-3-bid112.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-quan-2-bid111.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-quan-4-bid113.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-thanh-pho-can-tho-bid129.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-tai-thanh-pho-hai-phong-bid131.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-da-nang-bid130.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-thanh-pho-ha-noi-bid132.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-nhon-trach-bid145.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-tien-giang-bid149.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-tra-vinh-bid147.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-tinh-vinh-long-bid148.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-ca-mau-bid150.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-long-an-bid97.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-thi-cong-lap-dat-mang-lan-internet-noi-bo-bid115.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-he-thong-xep-hang-lay-so-thu-tu-tu-dong-bid42.html -  https://www.giamsat247.com/camera-ip-wifi-thong-minh-ezviz-cs-cv246-id974.html -https://www.giamsat247.com/camera-ip-wifi-ezviz-d121.html - https://www.giamsat247.com/camera-ip-wifi-xoay-360-do-d108.html - https://www.giamsat247.com/camera-tron-goi-d110.html